Forums » Outras Discussões

Giới thiệu sàn chứng khoán FPTs và các dịch vụ cung cấp

  • 3 posts
  22 de setembro de 2022 01:12:50 ART

  1. Sàn chứng khoán FPTS là gì?

  FPTS là một công ty cổ phần chứng khoán được FPT khởi tạo nên vào năm 2007 và khoảng 10 năm sau thì đã được niêm yết chính thức ở sàn đầu tư chứng khoán. Hiện tại sàn giao dịch này có mã cổ phiếu là FPT, được niêm yết ngay tại sở giao dịch chứng khoán TP.HCM.

   

  Trong thời gian là 14 năm kể từ thời điểm ra đời đến này thì sàn giao dịch này đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư gia nhập vào việc giao dịch cổ phiếu. Với sự cố gắng bền bỉ thì sàn giao dịch FPTS đã là một trong những sàn mua bán chứng khoán có quy mô cao. Ngoài ra thì sàn có có mức giá trị thị phần cao ở HNX và HOSE.

   

  Nếu tập đoàn FPT được biết phổ biến là tập đoàn có quy mô lớn nhất cả nước thì sàn chứng khoán FPTs cũng như vậy. Vừa là doanh nghiệp đầu tư tài chính mạnh mẽ lại có mức vốn hóa thị trường cao, cổ phiếu của FPTs đã gia tăng nhanh chóng. Sàn đưa ra khá đa dạng các dịch vụ với tư cách là nhà môi giới chứng khoán.

   

  Ngày nay,  sàn chứng khoán FPTS đã nằm trong top 10 sàn giao dịch có thị phần cao nhất cả nước, đi theo đó là vốn hóa thị trường ở mức 10,979 tỷ đồng trong khi năm 2007 mức vốn điều lệ chỉ có 440 tỷ đồng. Dựa trên những số liệu này có thể thấy được sự tăng trưởng và khả năng phát triển của cổ phiếu ở sàn chứng khoán FPTS.

  Giới thiệu về sàn chứng khoán FPTs

   

  2. Các dịch vụ sàn ck FPTS cung cấp

  Nếu nhìn vào danh mục dịch vụ ở sàn chứng khoán FPTS thì khá đa dạng.  Tuy nhiên dịch vụ mà sàn giao dịch này chú trọng đó là tư vấn tài chính doanh nghiệp và chứng khoán. Sau đây là chi tiết cho hai dịch vụ này ở sàn chứng khoán FPTS.

   

  Giao dịch chứng khoán

   

  Sàn chứng khoán FPTS hỗ trợ những nhà đầu tư hoạt động ở mọi lĩnh vực như giao dịch, mua bán cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ. Người dùng có khả năng chọn ra từng danh mục đầu tư miễn là phù hợp cho nhu cầu. Các vấn đề liên quan đến giao dịch như ký quý hay lưu ký hay chứng khoán phái sinh, cơ sở đều được diễn ra thuận tiện, nhanh gọn.

   

  Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể xem được sự biến động của thị trường một cách nhanh chóng, thường xuyên khi tham gia vào sàn.

   

  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

   

  Ở dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp cũng được FPTS khá chú trọng. Trong đó sàn chú trọng đến mảng mua bán hay liên kết doanh nghiệp đầu tư ở quy mô vừa và nhỏ. Kể cả các doanh nghiệp chưa được niêm yết mức giá cổ phiếu ở sàn chứng khoán.

   

  Với một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có chuyên môn ở sàn FPTS đem đến cho những nhà đầu tư sự lựa chọn tối ưu. Những vấn đề về tư vấn phát hành hoặc chào bán cổ phiếu được những chuyên gia chia sẻ kỹ lưỡng. Hỗ trợ người xem hiểu thêm những kỹ năng đầu tư hiệu quả.

  Những dịch vụ được cung cấp bởi sàn FPTs

  3. Cổ phiếu và thời gian giao dịch trên sàn chứng khoán FPTS 

  Đến thời điểm hiện tại thì FPTS có cổ phiếu mang khối lượng giao dịch cao, lên đến khoảng 415.100 cổ phiếu. Trong tháng 11 vừa rồi thì số lượng cổ phiếu được lưu thông trên thị trường là 147565471, đây là con số khá ấn tượng so với năm ngoái.

   

  Bên cạnh đó cổ phiếu của sàn FPTS đang tăng dần giá trị và vẫn chưa có tín hiệu đi lùi. Điều này mang đến khả năng sinh lời cao cho người dùng khi mà FPTS ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên do dịch Covid-19 phức tạo, vì vậy mà không chỉ FPTS mà nhiều cổ phiếu cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ.

   

   So cùng nhiều sàn đầu tư chứng khoán kahcs thì FPTS có thời gian mở cửa khá sớm. Chi tiết là buổi sáng mở lúc 8h và đóng lúc 11 giờ 30. Buổi chiều mở từ 13h đến 16h. Ngoài ra ở https://toptradingforex.com/ style="font-weight: 400;"> có đưa ra nhiều đánh giá về sàn FPTS lẫn các sàn giao dịch khác để nhà đầu tư tìm hiểu.